Kiểm định chất lượng giáo dục: thêm 05 chương trình đào tạo của UTH đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

(Thời gian cập nhật: 13:59 01/08/2024)

Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong công tác kiểm định chương trình đào tạo thời gian qua, mới đây, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (UTH) tiếp tục kiểm định thành công 5 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước đó, từ ngày 20-24/3/2024, UTH phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tại Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để có được kết quả này, Nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Xây dựng, Viện Cơ khí, Khoa Điện – Điện tử viễn thông cùng các phòng, ban, trung tâm trong thời gian vừa qua.

Trong thời gian tới, UTH sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xây dựng, cập nhật và đổi mới chương trình đào tạo, thực hiện cải tiến chất lượng ở các mặt quản trị đại học, đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ cho xã hội để bảo đảm duy trì và nâng cao chất lượng theo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.