TRUYỀN THÔNG ĐẾN SINH VIÊN CHÀO ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

(Thời gian cập nhật: 10:51 11/03/2024)

TRUYỀN THÔNG ĐẾN SINH VIÊN

CHÀO ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI

KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

—————

Từ các ngày 10-11/3 và ngày 20-24/3 tới đây, UTH sẽ chào đón Đoàn chuyên gia kiểm định chất lượng của Trung tâm Kiểm định chất lượng Sài Gòn đến trường thực hiện công tác khảo sát để kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo, trình độ đại học:

• Kỹ thuật xây dựng
  • Kỹ thuật điện
  • Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật ô tô.

Các bạn sinh viên hãy cùng nhau giới thiệu những hình ảnh đẹp, văn hoá UTH đến với Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài bằng những việc làm nho nhỏ như:

Tuân thủ nghiêm túc nội quy của Nhà trường.

Trang phục lịch sự, đeo thẻ sinh viên khi vào trường, tham gia các hoạt động tại trường (theo kế hoạch của các CLB).

Giữ gìn vệ sinh khuôn viên Trường, bỏ rác đúng nơi quy định.

Giao tiếp lịch sự, tự tin nếu được Đoàn chuyên gia trò chuyện.

Bằng những việc làm nhỏ thường ngày sẽ giúp giới thiệu hình ảnh đẹp và thân thiện của sinh viên UTH đến Đoàn chuyên gia, góp phần vào thành công chung của kết quả kiểm định các chương trình đào tạo của Nhà trường.

Cùng nhau thực hiện các bạn nhé

———–

Tính đến tháng 4/2024, UTH đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và 8 ngành cấp chương trình đào tạo trình độ đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tổ chức AUN-QA. Phấn đấu đến cuối năm 2024, UTH có thêm 5 ngành đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng.