TRUYỀN THÔNG ĐẾN SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI THEO CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG AUN-QA 4.0

(Thời gian cập nhật: 14:04 20/10/2023)
🌎 Từ ngày 23/10 đến ngày 26/10, UTH sẽ chào đón Đoàn chuyên gia kiểm định chất lượng AUN-QA tiến hành kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA 4.0 đối với các chương trình đào tạo của 2 ngành:
 Khoa học hàng hải;
 Kỹ thuật điện tử – viễn thông.
🌎 Các bạn sinh viên hãy cùng nhau giới thiệu những hình ảnh đẹp, văn hoá UTH đến với Đoàn chuyên gia AUN-QA bằng những việc làm nho nhỏ như:
☀️Tuân thủ nghiêm túc nội quy của nhà trường.
☀️Mặc đồng phục khi vào trường.
☀️Giữ gìn vệ sinh khuôn viên Trường, bỏ rác đúng nơi quy định.
☀️Giao tiếp lịch sự, tự tin nếu được Đoàn chuyên gia trò chuyện.
🌎Bằng những việc làm nhỏ thường ngày sẽ giúp giới thiệu hình ảnh đẹp và thân thiện của sinh viên UTH đến Đoàn chuyên gia AUN-QA, góp phần vào thành công chung của kết quả kiểm định các chương trình đào tạo của Nhà trường.
Cùng nhau thực hiện các bạn nhé
Có thể là đồ họa về ‎văn bản cho biết '‎UTH UNIVERSITY HOGHIMINE OCHIM CITY THE 356th AUN-QA PROGRAMME ASSESSMENT ELECTRONICS AND TELECOMMUNICATION ENGINEERING Ho Chi Minh City, 24th-26th October, 2023 l TJN-Q4 ת‎'‎
Có thể là đồ họa về tàu ngầm, bản đồ và văn bản cho biết 'NIVERSITY OCHIMINH GITY THE 356th AUN-QA PROGRAMME ASSESSMENT MARITIME SCIENCE Ho Chi Minh City, 24th-26th October, 2023 5N-Q4'
———–
AUN (ASEAN University Network) là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập năm 1995 với mục đích thúc đẩy sự hợp tác và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa các trường đại học trong ASEAN.
AUN-QA (ASEAN University Netwok – Quality Assurance) là Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN.
Hoạt động đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo (program) được AUN-QA triển khai từ năm 2007. Đến nay đã có 355 đợt đánh giá được thực hiện, góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các trường đại học là thành viên chính thức và thành viên liên kết của mạng lưới. Hoạt động đánh giá ngoài theo chuẩn AUN-QA từ ngày 23/10 đến ngày 26/10 tại UTH là đợt đánh giá thứ 356 của AUN-QA.
UTH là thành viên liên kết của AUN từ năm 2019. Trường đã có các chương trình đào tạo của ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của AUN-QA vào năm 2022.