Họp Hội đồng rà soát kỹ thuật chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông theo tiêu chuẩn AUN-QA 4.0

(Thời gian cập nhật: 13:53 13/03/2023)

Ngày 09/03/2023, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp Hội đồng rà soát kỹ thuật chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông Khóa 2020 theo tiêu chuẩn AUN-QA 4.0.

Phiên họp do TS. Lê Văn Vang – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chủ trì và các thành viên Hội đồng theo Quyết định số 340/QĐ-ĐHGTVT ngày 23/02/2023 của Hiệu trưởng Trường đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh phiên họp hội đồng rà soát kỹ thuật chương trình đào tạo

ThS. Lê Anh Uyên Vũ – Phụ trách bộ môn Điện tử viễn thông, đại diện nhóm báo cáo trình bày tổng quan về chương trình đào tạo, đề cương chi tiết thuộc ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông.

Ths Lê Anh Uyên Vũ – Phụ trách bộ môn ĐTVT trình bày tóm bắt về CTĐT

Tại buổi nghiệm thu, các thành viên của Hội đồng đã đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc của ban soạn thảo và chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông. Chương trình đào tạo được biên soạn đầy đủ nội dung với mục tiêu rõ ràng, cấu trúc chương trình tuân thủ đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đảm bảo tính liên thông giữa các khối kiến thức và các ngành học, phù hợp với sự phát triển của ngành; Chuẩn đầu ra được xác định rõ ràng, nội dung kiến thức thể hiện tính hệ thống, tính khoa học và cập nhật; đề cương chi tiết các học phần được biên soạn đầy đủ nội dung theo quy định. Tuy nhiên, chương trình đào tạo còn một số lỗi về format, một số đề cương chi tiết cần cập nhật tỉ lệ phần trăm điểm thi kết thúc học phần theo quy định mới của Nhà trường.

Hội đồng rà soát kỹ thuật và nhóm báo cáo viên ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, buổi họp đã nhận được các ý kiến đóng góp và đạt được sự nhất trí cao từ các thành viên hội đồng dành cho chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông khóa 2020. Đồng thời, Hội đồng nghiệm thu yêu cầu ban soạn thảo hoàn thiện nội dung theo các góp ý và trình ký ban hành theo quy định.

Tin và bài: Phòng Thanh tra & Quản lý chất lượng