Họp rà soát kỹ thuật Chương trình đào tạo ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu khóa 2020

(Thời gian cập nhật: 15:12 03/08/2022)

Nhằm cải tiến và hoàn thiện chương trình đào tạo ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu khóa 2020, ngày 01/8/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi rà soát kỹ thuật chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mở đầu buổi làm việc, TS. Lê Văn Vang – Chủ tịch hội đồng đã phổ biến quy trình làm việc của hội đồng và nhấn mạnh vai trò của hoạt động rà soát kỹ thuật nhằm hoàn thiện và cải tiến chương trình đào tạo ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu khóa 2020 đáp ứng công tác kiểm định chất lượng.

Tại buổi làm việc, TS. Trần Thiên Thanh – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin – Đại diện nhóm báo cáo viên, đã trình bày tóm tắt về chương trình đào tạo, đề cương chi tiết các học phần thuộc ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu.

Trần Thiên Thanh báo cáo tóm tắt về Chương trình đào tạo

Ngay sau khi nghe báo cáo, Hội đồng rà soát kỹ thuật đã đưa ra những đánh giá, trao đổi cụ thể với Khoa Công nghệ thông tin về các nội dung như các phát biểu mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra, bố cục chương trình đào tạo, các đề cương chi tiết, ma trận học phần và chương trình đào tạo.

.

Hội đồng đánh giá, nhận xét và trao đổi tại buổi rà soát kỹ thuật

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, các thành viên Hội đồng đã đánh giá Chương trình đào tạo ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu khóa 2020 đạt yêu cầu song cần chỉnh sửa thêm một số nội dung theo kiến nghị của thành viên Hội đồng tại buổi làm việc để hoàn thiện, trình ký theo quy định.

Tin và ảnh: Phòng Quản lý chất lượng